ProductS
 

ไบโอ จี เคลียร์ (BIO – G – CLEAR)
คุณสมบัติ

      เป็นจุลินทรีย์ที่ช่วยสลายไขมันย่อยกากของเสียกำจัดกลิ่นเหม็นและป้องกันปัญหา
ส้วมเต็มท่อระบายน้ำบ่อบำบัดน้ำเสียบ่อดักไขมันตลอดจนกองขยะ มีความปลอดภัยสูงไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อคนและสัตว์ โดยผ่านการตรวจสอบจากกรมวิทยาศาสตร์กระทรวงสาธารณสุขเรียบร้อยแล้ว
น้ำยาอเนกประสงค์ ( CRYSTAL CLEAN )
คุณสมบัติ

      ใช้ทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ  โดยไม่ กัดกร่อนพื้นผิวขจัดคราบไขมันใช้แทนน้ำยาล้างพื้นและน้ำยาเช็ดกระจก และยังสามารถล้างวัสดุที่เป็นอลูมิเนียมสแตนเลส และเครื่องทองรูปพรรณสามารถเช็ดถู เครื่องใช้สำนักงานโต๊ะ ตู้ เครื่องคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ และอื่นๆตามคุณบัติ

วิธีการใช้
ถูพื้นประจำวัน น้ำยา 30 ซีซี ต่อน้ำ 5 ลิตร / ล้างห้องน้ำ น้ำยา 200 ซีซี ต่อน้ำ 7 ลิตร /เช็ดกระจก น้ำยา 50 ซีซี ต่อน้ำ 2 ลิตร /เช็ดโต๊ะ เช็ดตู้ เครื่องคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ น้ำยา 100 ซีซี ต่อน้ำ 4 ลิตร / ล้างกระเบื้องเคลือบ แกรนิต หินอ่อนหินขัด น้ำยา 100 ซีซี ต่อน้ำ 1 ลิตร /ทรายล้าง กระเบื้องยาง อลูมิเนียม ลิฟท์ เบาะ ซักพรม น้ำยา 1 ส่วนต่อน้ำ 5 ลิตร /ล้างคราบไขมันในครัว ล้างทองรูปพรรณ น้ำยา 1 ส่วน ต่อน้ำ 3 ลิตร / คราบไขมันฝังแน่น และคราบสกปรกต่างๆ น้ำยา 1 ส่วน ต่อน้ำ 1 ส่วน
น้ำยาถูพื้นเอนกประสงค์
คุณสมบัติ

      ใช้สำหรับถูพื้นชำระล้างสิ่งสกปรกรวมถึงการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย สามารถป้องกันพื้นผิวต่างๆอัตราส่วนผสมควรใช้ให้เหมาะกับลักษณะ ของงานเพื่อประโยชน์และประสิทธิภาพสูงสุดวิธีใช้
เช็ดประจำวัน น้ำยา 1 ส่วนต่อน้ำ 60 ส่วน / การฆ่าเชื้อโรค น้ำยา 1 ส่วนต่อน้ำ 20 ส่วน /การฆ่าเชื้อโรคในห้องสุขภัณฑ์ควรผสมตามอัตราส่วนที่กำหนด ลงในกระบอกฉีด แล้วฉีดทิ้งไว้ 3 – 5 นาที / แล้วจึงเช็ดออกด้วยผ้าสะอาด จะได้ผลดีและมีกลิ่นหอมด้วย
น้ำยาดับกลิ่นฆ่าเชื้อ (DEODORANT)
คุณสมบัติ

      เหมาะสำหรับดับกลิ่น   และฆ่าเชื้อโรค
อันไม่พึงประสงค์ในบริเวณต่างๆที่ต้องการความสะอาด มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกตามความชอบใจเหมาะสำหรับพื้นห้องน้ำ ผนังโดยส่วนผสมดังกล่าวใช้ม๊อปทำความสะอาดพื้นได้ สำหรับการฆ่าเชื้อก็ให้ใส่ในกระบอกฉีดและฉีดพ่นบริเวณที่ต้องการ แล้วเช็ดให้แห้ง

วิธีการใช้ม๊อปพื้นห้องน้ำ น้ำยา 100 ซีซีต่อน้ำ 5 ลิตรดับกลิ่นโถปัสสาวะ ถังขยะ น้ำยา 1 ส่ว ต่อน้ำ 1 ส่วน
น้ำยาขจัดคราบสนิมชนิดน้ำ (RUST AWAYS)
คุณสมบัติ

      ใช้สำหรับขจัดคราบสกปรกคราบตะกรันน้ำในโถชักโครก ทำความสะอาดคราบสกปรกบนหินทรายล้าง และกระเบื้องเคลือบต่างๆ (ไม่ควรใช้กับพื้นที่มีการกัดกร่อนง่าย เช่น หินขัด หินอ่อน หินแกรนิต)

วิธีใช้ล้างพื้นห้องน้ำขจัดคราบตามร่อง น้ำยา 500 ซีซี ต่อน้ำ 5 ลิตร / ขจัดคราบตะกรันน้ำในโถชักโครกห้องน้ำ โถปัสสาวะ น้ำยา 1,000 ซีซี ต่อน้ำ 5 ลิตร / พื้นสกปรกมาก ใช้น้ำยาโดยตรงโดยไม่ต้องผสมน้ำ / พื้นสกปรกปานกลาง น้ำยา 1 ส่วน
ต่อน้ำ 1 ส่วน / ใช้ขจัดคราบตะกรันน้ำที่เกาะติดตามร่องต่อของกระเบื้อง เครื่องสุขภัณฑ์สนิมน้ำไหลหรือตะกรันน้ำ เทน้ำยาที่สกปรกมีคราบทิ้งไว้สักครู่แล้วใช้แปรงถูหรือ ขัดบริเวณที่มีคราบราดน้ำหรือระบายน้ำสุขภัณฑ์ให้สะอาด ใช้ได้กับพื้นโมเสค กระเบื้องเคลือบต่างๆ และเครื่องสุขภัณฑ์
น้ำยาดันฝุ่น (DUST AWAYS)
คุณสมบัติ

      ใช้เก็บฝุ่นละอองบนพื้นผิวกระเบื้องยางพื้นกระเบื้องพื้นไม่ต่างๆ โดยคุณสมบัติของน้ำยาจะไม่ทำให้พื้นลื่นและต้องใช้ควบคู่กับ ไม้ม๊อปดันฝุ่น ผ้าม๊อปที่มีน้ำมันดันฝุ่นมีประสิทธิภาพในการเก็บฝุ่นไว้ในเส้นใยม๊อป โดยที่ฝุ่นฟุ้งไม่ฟ้งกระจาย และไม่ตกหล่นลงบนพื้น

วิธีการใช้ใช้น้ำยาโดยตรงไม่ต้องผสมกับน้ำเพียงใส่น้ำยาลงใน กระบอกฉีดปรับหัวฉีดให้เป็นละอองฉีดบนผ้าม๊อปดันฝุนให้ทัว อย่าให้ชุ่มมากเกินควรฉีดทิ้งไว้ข้ามคืนก่อนนำมาใช้ หรืออย่างน้อย 30 นาที เพื่อน้ำยาจะได้ดูดรับเข้าผ้าม๊อปและเวลาใช้พื้นผิวจะไม่ลืน เมื่ม๊อปเก็บฝุ่น ได้มากพอแล้วนำไปสบัดนอกอาคารหรือใช้เครื่องดูดฝุ่นออก สามารถนำกลับ เดินเข็นฝุ่นใหม่ได้อีกนานต่อครั้ง
น้ำยาล้างจาน (D-LIGHT)
คุณสมบัติ

      ใช้สำหรับล้างทำความสะอาดถ้วยชามแก้วจาน สามารถขจัดคราบไขมันได้อย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง

วิธีใช้น้ำยา(1)ส่วนต่อน้ำ1–3ส่วน ใช้สำหรับล้างทำความสะอาด,ถ้วย,ชาม,แก้ว,จาน และขจัดคราบไขมันต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม
น้ำยาลอกแวซ์ (WAX OFF)
คุณสมบัติ

      เป็นน้ำยาที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับล้างลอกแวกซ์พื้นหินอ่อน กระเบื้องยางหินขัดและล้างพื้นที่ที่มีความสกปรกมาก โดยเฉพาะพื้นที่ๆมีคราบน้ำมันคราบเขม่าเพราะเคมีและส่วนผสมที่ใช้ เป็นเคมีที่มีประสิทธิภาพสูง

วิธีการใช้ใช้สำหรับลอกน้ำยาเคลือบเงา และน้ำยารองพื้นโดย ผสมตามอัตราส่วน น้ำยา 1 ส่วนต่อน้ำ 2–5 ส่วน ใช้ม๊อปจุ่มน้ำยาทาบริเวณ ที่ต้องการลอกน้ำยาเคลือบเงา ทิ้งไว้ให้เกิดปฏิกิริยาประมาณ 5–8 นาที ขณะที่รอ ให้เอาน้ำยาทำการเก็บคราบสกปรก ที่เครื่องขัดล้างไม่สามารถเข้าถึง ทำการเก็บทำบริเวณขอบใต้โต๊ะและ
ขัดล้างออกด้วยเครื่องรอบต่ำ 175 รอบกับแผ่นดำ จากนั้นเก็บคราบน้ำยาที่สกปรกออก ให้หมดด้วยเครื่องดูดน้ำ หรือ ไม้ ปาดน้ำ ม๊อปสะอาดด้วยน้ำสะอาดอย่างน้อย 2 เที่ยว รอให้พื้นแห้ง จะได้พื้นที่ลอกน้ำยาเคลือบเงาออกหมด
น้ำยาเคลือบเงาพื้น (WAX ON)
คุณสมบัติสำหรับเคลือบเงาพื้นกระเบื้องยางหินอ่อน และทุกๆพื้นผิวที่ต้องการความเงางามป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆ และพื้นที่ที่ต้องการ
ความทนทาน เพราะสารที่ใช้ใน WAX ON ประกอบด้วย SILICONE คุณภาพดีเหมาะสำหรับพื้นผิวที่มีการสัญจรมากและหนาแน่น ช่วยปกป้องพื้นผิวให้มีอายุยาวนานขึ้นทนต่อน้ำยาเช็ดพื้นประจำวัน ทนต่อเครื่องขัดและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่หมักหมมอยู่บนพื้นวิธีใช้ ล้างพื้นลอกแวกซ์ด้วยน้ำยาลอกแวกซ์ อัตราส่วน น้ำยา 1 ส่วนต่อน้ำ 2–5 ส่วน แล้วใช้เครื่องขัด และเช็ดด้วยน้ำสะอาด 2 เที่ยว จนกว่าพื้นจะแห้งสนิทใช้ม๊อปที่สะอาดจุ่มน้ำยาเคลือบเงาพื้น ทาอย่างสม่ำเสมอทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จนกว่าจะแห้งสนิท หลังจากนั้นจึงลงเที่ยวที่ 2 และ 3 ความเงาจะขึ้นอยู่กับจำนวนเที่ยวที่ลง
น้ำยาปัดเงาพื้น (BUFF AWAYS)
คุณสมบัติ

       ใช้ปั่นเงาพื้นผิวที่มีการเคลือบน้ำยาเคลือบเงาพื้นทั่วไป ช่วยลบรอยขีดข่วนจากการสัญจรและ ช่วยให้เนื้อแวกซ์มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพราะมีส่วนผสมของ SILICONE WAX

วิธีใช้ช้น้ำยาโดยตรงไม่ต้องผสมกับน้ำเป็นน้ำยาปั่นเงาพื้น เหมาะกับทุกพื้นผิวที่มีการเคลือบน้ำยาเคลือบเงาพื้นทั่วไป ช่วยลบรอยขีดข่วนจากการสัญจรและช่วยเนื้อแวกซ์ มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นโดยเทน้ำยาใส่กระบอกฉีด ปรับหัวฉีดให้เป็นเส้นตรงฉีดลงบนพื้นที่จะปั่นเงา ครั้ง
1–2ตารางเมตรทำการปั่นเงาด้วยเครื่องรอบสูงกับแผ่นแดง ในขณะที่ฉีดน้ำยาลงพื้นทันที